Tin khuyến mại

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

29/07/2014
CƠ HỘI VIỆC LÀM LINH ĐỘNG THỜI GIAN HẤP DẪN Bạn là sinh viên đang còn đi học, rất muốn được đi du lịch nhưng không biết kiếm thu nhập ở đâu? Bạn đã đi làm nhưng vẫn muốn tận dụng thời gian rãnh để kiếm thêm thu nhập bằng một nghề bán thời gian khác? Bạn là một bà Mẹ năng động, hiểu biết rất rộng về cách chăm sóc con và dinh dưỡng từ các loại sữa bột, nhưng ko biết tận vốn quý ấy vào đâu? Hoặc bạn mơ ước trở thành một Nhân Viên Kinh Doanh kỳ cựu với tài hùng biện và khả năng thuyết phục khách hàng tuyệt đối nhưng ko biết đi những bước đầu tiên như thế nào? Hãy nộp hồ sơ để tham gia tuyển dụng làm nhân viên kinh doanh cho công ty Hùng Phương bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân mình.

Chi tiết

CUỘC THI VIẾT: QUÊ HƯƠNG - DÂN TỘC - TÌNH YÊU ĐỐI VỚI ĐẤT NƯỚC

01/07/2014
Quê hương là nơi ta chôn nhau cắt rốn, là nơi có những người thân yêu ta sống, là nơi ta sẽ tự hào khi nói về. Hãy cùng Insulac thể hiện tình yêu dành cho tổ quốc ta – dải đất hình chữ S thân yêu với cuộc thi "Viết về Quê hương – Dân tộc – Tình yêu đối với Đất nước"

Chi tiết

“NHẬT KÝ CỦA MẸ” – CUỘC THI NHIỀU CẢM XÚC DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ

19/04/2014
Cuộc thi “Nhật ký của mẹ” do nhà phân phối độc quyền sữa bột Insulac tổ chức. Đây là một cuộc thi nhiều ý nghĩa với mục đích tôn vinh tấm lòng bao la của người mẹ và nơi chia sẻ, bày tỏ cảm xúc, những kỉ niệm và những lời chúc cho đứa con yêu của mình.

Chi tiết

“CÙNG MẸ ĐÓN CHÀO BÉ”

12/12/2012
CHƯƠNG TRÌNH INSULAC MOM “CÙNG MẸ ĐÓN CHÀO BÉ” Khi khách hàng đặt hàng online tại số điện thoại 09163 888 37 thì sẽ nhận đượ phiếu siêu âm 2D,3D hoặc 4D

Chi tiết

1

Hỗ trợ

Hỗ trợ kinh doanh 1
My status
Hỗ trợ kinh doanh 2
My status
Tư vấn - Bán hàng

08.38205555 - 08.38209922

Chấp nhận thanh toán qua Ngân lượng