Tin khuyến mại

“NHẬT KÝ CỦA MẸ” – CUỘC THI NHIỀU CẢM XÚC DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ

“NHẬT KÝ CỦA MẸ” – CUỘC THI NHIỀU CẢM XÚC DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ

Cuộc thi “Nhật ký của mẹ” do nhà phân phối độc quyền sữa bột Insulac tổ chức. Đây là một cuộc thi nhiều ý nghĩa với mục đích tôn vinh tấm lòng bao la của người mẹ và nơi chia sẻ, bày tỏ cảm xúc, những kỉ niệm và những lời chúc cho đứa con yêu của mình.

Ngày con biết bò, hay cất tiếng gọi mẹ còn chưa rành rọt, chập chững những bước đầu tiên trong cuộc đời, hay những lần con ốm, mẹ bế con trên tay suốt đêm trong bệnh viện,… chắc hẳn sẽ là những điều bạn chẳng thể nào quên trong suốt cuộc đời.

Đây sẽ là cơ hội cho các bà mẹ trẻ bày tỏ tình cảm yêu thương và những cảm xúc, khoảng khắc diệu kỳ trong suốt thời gian nuôi con nhỏ để tất cả mọi người cảm nhận được sự tuyệt vời của một người mẹ.

Cuộc thi với cách thức tham dự khá đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa. Chỉ bằng việc gửi đi những hình ảnh và lời tâm sự/ nhắn nhủ bạn muốn dành cho con, sẽ nhận ngay 01 ecard xinh xắn được thiết kế đẹp mắt dựa trên nội dung/ hình ảnh của bạn và 01 hộp sữa Mỹ nhập khẩu Insulac 400gram (trong độ tuổi bé sử dụng) và cơ hội nhận nhiều phần quà trị giá khác. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu.

Cuộc thi chính thức được khởi động vào ngày 24/04/2014 và kết thúc vào ngày 31/05/2014 trên fanpage chính thức của Insulac: www.facebook.com/insulacmilk

Hành trình làm mẹ cũng giống như một quyển nhật ký dài mà mỗi người mẹ sẽ viết vào đó những điều tốt đẹp nhất dành cho đứa con yêu.

Hãy viết cho con những điều bấy lâu ấp ủ…

Hãy để tâm tư của người mẹ được chia sẻ, cảm thông cùng những người mẹ khác, có những điều cho con chỉ những ai làm mẹ mới hiểu.

Hãy tham gia cùng Insulac - cuộc thi: “ Nhật ký của mẹ”

 

 

 

 

Hỗ trợ

Hỗ trợ kinh doanh 1
My status
Hỗ trợ kinh doanh 2
My status
Tư vấn - Bán hàng

08.38205555 - 08.38209922

Chấp nhận thanh toán qua Ngân lượng