Sữa Cho Em Bé, Người Già và Người Cao Tuổi

LỰA CHỌN SỮA PHÙ HỢP
Sữa là một trong những loại thực phẩm tốt nhất trong chế độ ăn uống hằng ngày vì trong đó có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như: chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cần cho sự phát triển cũng như mọi họat động của cơ thể. Tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe mà cơ thể cần được cung cấp những loại sữa phù hợp.

Sữa cho em bé từ 0 - 6 tháng tuổi

Sữa cho em bé dưới 6 tháng tuổi là loại sữa công thức I như Insulac IQ 1: Đây là loại sữa cho em bé có thành phần chất dinh dưỡng gần với sữa mẹ với tỷ lệ cân đối, phù hợp với sự hấp thu và chuyển hóa ở bé, ít gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa.


Sữa cho em bé 6-12 tháng

Ngoài các bữa ăn bổ sung như bột, cháo xay, em bé vẫn cần phải uống thêm 500 - 600 ml sữa cho em bé mỗi ngày, chia làm 3-4 bữa tùy theo mức độ uống của em bé. Sữa cho em bé giai đoạn này là sữa công thức loại II Insualac IQ2. Loại sữa cho em bé này có thành phần các chất dinh dưỡng cao hơn sữa công thức loại I, nhất là chất đạm để phù hợp với sự tăng trưởng và phát triển của em bé. Nếu vẫn dùng sữa cho em bé theo công thức I thì bé sẽ chậm lớn do thiếu chất đạm.

Sữa cho em bé 1-3 tuổi

Em bé từ 1 - 3 tuổi bắt đầu chuyển từ việc ăn thức ăn dành riêng cho bé sang các thức ăn chung của cả gia đình. Ngoài chế độ ăn chính hằng ngày là cháo, cơm, mì, súp, bún, phở… bé vẫn cần 400 - 500 ml sữa mỗi ngày. Sữa cho em bé giai đoạn này là Insulac IQ3. Đây cũng là thời điểm mà sự tăng trưởng của cơ thể đang chậm lại vì thế cũng làm em bé giảm cảm giác thèm ăn nên cần thay đổi món ăn liên tục để bé đỡ ngán.

 

Sữa cho em bé từ 4 – 10 tuổi

Ngoài chế độ ăn hằng ngày, bố mẹ vẫn cần cho trẻ uống sữa vì đây là nguồn cung cấp canxi giúp trẻ phát triển chiều cao. Giai đoạn này nên cho bé uống sữa dành cho em bé Insulac IQ 4. Nếu em bé bị thừa cân hoặc béo phì thì lại chỉ được dùng các loại sữa bột tách bơ, sữa tươi không đường, sữa đậu nành không đường không quá 300 - 400 ml/ ngày.Đối với em bé bị thiếu dinh dưỡng bố mẹ cần chọn các loại sữa giàu năng lượng (sữa cho em bé suy dinh dưỡng). Các loại sữa này chứa nhiều các vi chất dinh dưỡng hơn, giúp cho trẻ mau chóng phục hồi dinh dưỡng, số lượng uống không hạn chế, có thể uống 500 - 800 ml/ngày.

Sữa cho người lớn tuổi, sữa cho người cao tuổi


Những người lớn tuổi đặc biệt là người già cần nhận đủ canxi hàng ngày để phòng tránh loãng xương. Mặc dù canxi có trong nhiều thực phẩm khác nhau nhưng người cao tuổi thường ít ăn hơn lúc trẻ nên lượng canxi đưa vào cơ thể từ chế độ ăn hàng ngày sẽ không đủ, trong khi đó nguy cơ loãng xương của người cao tuổi lại cao. Can xi từ sữa rất dễ hấp thu nên người cao tuổi nên uống các loại sữa cho người lớn, người cao tuổi thường xuyên mỗi ngày (khoảng 1-2 ly) để bổ sung canxi cho cơ thể, giúp phòng tránh loãng xương. Sữa cho người cao tuổi, sữa cho người già là Insulac Gold có chứa các dưỡng chất tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, cải thiện cấu trúc mạch vành, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở người lớn tuổi, giúp xây dựng và duy trì hệ xương rắn chắc và khỏe mạnh.

Sữa cho người bệnh


người bệnh, vấn đề tiêu hóa sẽ khó khăn bởi ít vận động, việc uống sữa sẽ giúp cho người bệnh bổ sung các dưỡng chất có lợi cho đường tiêu hóa, giúp hấp thu thức ăn tốt hơn, ngăn ngừa táo bón. Insulac Gold là loại sữa cho người bệnh có chứa FOS có tác dụng điều hòa hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích vi khuẩn có lợi, kìm hãm vi khuẩn có hại, hạn chế hấp thu Cholesterol bảo vệ đường tiêu hóa. Do sử dụng chất béo thực vật, Insulac Gold là loại sữa rất tốt cho người bệnh vì không gây lắng đọng Cholesterol thành mạch, phòng tránh các bệnh tim mạch và cao huyết áp.

 

Hỗ trợ

Hỗ trợ kinh doanh 1
My status
Hỗ trợ kinh doanh 2
My status
Tư vấn - Bán hàng

08.38205555 - 08.38209922

Chấp nhận thanh toán qua Ngân lượng