Sữa Ngoại, Sữa Nhập Khẩu Từ Mỹ Tốt

LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT SỮA NGOẠI TỐT?


Hiện nay, các loại sữa ngoại được nhập vào thị trường Việt Nam rất nhiều với 2 hình thức sữa nhập khẩusữa xách tay.
Bất kỳ sản phẩm sữa ngoại nào nhập khẩu vào thị trường Việt Nam đều phải thông qua Bộ Y Tế để được cấp xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP và chứng nhận Tiêu chuẩn cơ sở. Mặc dù được lựa chọn kỹ lưỡng như vậy nhưng để đến được tay người tiêu dùng, sữa ngoại còn phải trải qua các khâu kiểm định của các cơ quan chức năng như: Cục Thú Y Thành phố Hà Nội, Cơ quan Thú y vùng, Kiểm hóa hàng tại Chi cục Hải quan nhập khẩu, đồng thời phải nộp mẫu sữa để kiểm nghiệm và lưu mẫu tại cục An Toàn Thực phẩm. Đây cũng là các khâu kiểm định chung cho tất cả các sản phẩm sữa ngoại nhập khẩu có nguồn gốc từ động vật.
Trên thị trường hiện có hai loại sản phẩm sữa nhập khẩu. Thứ nhất là sữa được nhập khẩu nguyên liệu và được đóng gói tại nước thứ 3, hoặc sữa được nhà phân phối đặt riêng cho từng thị trường. Thứ hai là những sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon 100%. Những sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon là những sản phẩm toàn cầu, mang tiêu chuẩn quốc tế nên dĩ nhiên sẽ trải qua những cuộc kiểm nghiệm chất lượng khắt khe hơn. Do đó, người tiêu dùng chọn loại này thì yên tâm hơn.
Trước khi quyết định chọn một sản phẩm sữa nhập khẩu, sữa xách tay cho con, các bà mẹ cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà phân phối. Bên cạnh đó, cần lưu ý những điểm sau để biết cách mua loại sữa nhập khẩu tốt nhất:
- Kiểm tra mã vạch sản phẩm
- Hạn sử dụng dập nổi.
- Nếu là sữa nhập khẩu từ nước ngoài thì phải có tem phụ và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt từ nhà phân phối.
- Người tiêu dùng nên kiểm tra thông tin nhà sản xuất và cân nhắc lựa chọn những nhà sản xuất có bề dầy lịch sử.
- Ngoài ra, người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn những sản phẩm cùng tên phân phối tại thị trường Việt Nam, được bày bán tại các cửa hiệu y tế ở nước ngoài.
Một trong những loại sữa ngoại đáng tin cậy có thể kể đến như sữa Insualac được nhập khẩu từ Mỹ. Insulac IQ là sữa Mỹ dành cho người Việt được nhập khẩu từ Mỹ do công ty PBM Nutritionals sản xuất tại tiểu bang Vermont, Mỹ. PBM là một trong năm nhà sản xuất sữa Mỹ lớn nhất và là một trong 5 nhà SX duy nhất tại Mỹ được FDA cấp phép và công nhận. Sữa Insulac IQ được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA (Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ), WHO (Tổ Chức Y Tế Thế Giới), là một dòng sữa bột mà nguyên liệu, sản xuất và đóng gói 100% từ Mỹ.

Hỗ trợ

Hỗ trợ kinh doanh 1
My status
Hỗ trợ kinh doanh 2
My status
Tư vấn - Bán hàng

08.38205555 - 08.38209922

Chấp nhận thanh toán qua Ngân lượng